Kiểm soát chất lượng hệ thống cửa hàng Vinmart+

Tập Đoàn Vingroup

Tầng 2, Tòa nhà T4, Khu Đô thị Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nộp đơn

Thông Tin Vị Trí Tuyển Dụng

Chức vụ Nhân viên Số năm kinh nghiệm 2
Ngành nghề Bán hàng / Kinh doanh
Quản lý chất lượng (QA/QC)
An toàn lao động
Yêu cầu bằng cấp Cao đẳng
Hình thức làm việc Nhân viên chính thức Yêu cầu giới tính Không yêu cầu
Địa điểm Long An
Quảng Nam
Thừa Thiên - Huế
Yêu cầu độ tuổi 25 - 29
Mức lương Đăng nhập để xem mức lương Số lượng cần tuyển 10

Mô Tả Công Việc

Công ty Vinmart cần tuyển nhân viên 10 QA & 2 QA Leader cho hệ thống siêu thị Vinmart tại các TP : Huế , Hội An, Phan Thiết , Nha Trang , HCM , Đà Lạt.

Công việc :
1. Hướng dẫn và phối hợp với ban quản lý các siêu thị, cửa hàng để hướng dẫn, giám sát nhân viên các siêu thị, cửa hàng thực hiện các quy trình đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm từ lúc nhận hàng, lưu trữ, sơ chế, chế biến và bày bán theo các quy định của công ty và pháp luật
2. Thiết lập, thực hiện kế hoạch và báo cáo kết quả định kỳ tại siêu thị/cửa hàng quản lý về:
- Chương trình theo dõi chất lượng sản phẩm
- Kiểm nghiệm nước cấp
- Kiểm định thiết bị.
3. Kiểm tra tình hình vệ sinh an toàn thực phẩm định kỳ tại siêu thị/cửa hàng quản lý, và báo cáo kết quả cho cấp trên để cải thiện tình trạng vệ sinh an toàn thực phẩm của siêu thị/cửa hàng.
4. Phối hợp với bộ phận ngành hàng/cửa hàng và dịch vụ khách hàng để giải quyết khiếu nại khách hàng liên quan đến chất lượng (nếu có).
5. Tổ chức các lớp đào tạo kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm và đăng ký thi lấy giấy xác nhận kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm cho siêu thị/cửa hàng quản lý.
6. Liên hệ cơ quan chức năng để thu thập thông tin, tài liệu và giải quyết các vấn đề liên quan quản lý chất lượng khi cần thiết.

Yêu Cầu Công Việc

Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành : công nghệ thực phẩm, Hóa thực phẩm,Hóa , Sinh học, Quản lý chất lượng…
Ít nhất 2 năm làm công tác kiểm soát chất lượng trong các lĩnh vực dịch vụ, sản xuất, kinh doanh thực phẩm
Kỹ năng giao tiếp và thuyết phục tốt. Thông thạo vi tính văn phòng.
Có hiểu biết về các hệ thống quản lý chất lượng trong lĩnh vực thực phẩm như GMP, HACCP, ISO 22000, GlobalGAP,…
Có khả năng làm việc độc lập và có thể làm việc dưới áp lực công việc

Quyền Lợi

Quyền lợi :
Lương cạnh tranh
Phụ cấp điện thoại, ăn trưa
Du lịch hàng năm , lương tháng 13
Các chế độ phúc lợi khác theo quy định của tập đoàn

Hồ Sơ Bao Gồm

Hồ sơ gởi về : v.lept6@vinmart.com
Ghi rõ địa điểm ứng tuyển & công ty sẽ liên hệ các hồ sơ đạt yêu cầu

Hạn Nộp Hồ Sơ

30-09-2015

Hình Thức Nộp Hồ Sơ

Tất cả các hình thức

Thông tin công ty

Tập Đoàn Vingroup

    Tầng 2, Tòa nhà T4, Khu Đô thị Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội    Liên hệ: Mr Le     Quy mô: 1.000-4.999

Tập đoàn Vingroup - Công ty CP (gọi tắt là "Tập đoàn Vingroup"), tiền thân là Tập đoàn Technocom, được thành lập tại Ukraina năm 1993 bởi những người Việt Nam trẻ tuổi, hoạt động ban đầu trong lĩnh vực thực phẩm và thành công rực rỡ với thương hiệu Mivina. Những năm đầu của thế kỷ 21, Technocom luôn có mặt trong bảng xếp hạng Top 100 doanh nghiệp lớn mạnh nhất Ukraina. Từ năm 2000, Technocom - Vingroup trở về Việt Nam đầu tư với ước vọng được góp phần xây dựng đất nước.
Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Vingroup đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch và bất động sản (BĐS) với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là Vinpearl và Vincom. Bằng những nỗ lực không ngừng, Vincom đã trở thành một trong những thương hiệu số 1 Việt Nam về BĐS với hàng loạt các tổ hợp Trung tâm thương mại (TTTM) - Văn phòng - Căn hộ đẳng cấp tại các thành phố lớn, dẫn đầu xu thế đô thị thông minh - sinh thái hạng sang tại Việt Nam. Cùng với Vincom, Vinpearl cũng trở thành cánh chim đầu đàn của ngành Du lịch với chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu biệt thự biển, công viên giải trí, sân golf đẳng cấp 5 sao và trên 5 sao quốc tế.
Tháng 1/2012, Công ty CP Vinpearl sáp nhập vào Công ty CP Vincom và chính thức hoạt động dưới mô hình Tập đoàn với tên gọi Tập đoàn Vingroup - Công ty CP. Trên tinh thần phát triển bền vững và chuyên nghiệp, sau khi thành lập, Vingroup đã cơ cấu lại và tập trung phát triển với nhiều nhóm thương hiệu như:
- Vinhomes (Hệ thống căn hộ và biệt thự dịch vụ đẳng cấp) - Vincom (Hệ thống TTTM đẳng cấp)
- Vinpearl (Khách sạn, du lịch)
- Vinpearl Land (Vui chơi giải trí) - Vinmec (Y tế)
- Vinschool (Giáo dục)
- VinEcom (Thương mại điện tử)
- Vincom Office (Văn phòng cho thuê)
- Vinmart (Kinh doanh bán lẻ) - Vinfashion (Thời trang)
- VinPro (Bán lẻ điện máy, công nghệ)
- Vincharm (Chăm sóc sắc đẹp)
- Almaz (Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị Quốc tế)
Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Vingroup cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. Vingroup đã làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam.
Với những thành tựu đã đạt được, Vingroup đang được đánh giá là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hùng mạnh, có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực hội nhập quốc tế để vươn lên tầm khu vực và thế giới.

Việc làm khác từ công ty này