Keiko Việt Nam

Phòng 2611, tòa nhà Star City, Số 81 Lê Văn Lương, Hà Nội

TỔNG QUAN CÔNG TY

Năm 1994, với những nỗ lực của bản thân, nhà sáng lập công ty khởi đầu bằng một chuỗi cửa hàng thời trang và làm đẹp tại phía Đông thành phố Hà Nội. Công việc kinh doanh ngày càng thuận lợi, cùng với đó là sự tin tưởng và ủng hộ từ phía người tiêu dùng khiến ông nghĩ tới việc mở rộng quy mô ra các địa điểm lân cận, nhằm đem tới cho khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
Năm 1997, bằng quyết tâm cùng kinh nghiệm có được, ông đã mở thêm 3 cửa hàng tại trung tâm thành phố, bước đầu đi vào con đường kinh doanh thời trang chuyên nghiệp .
Năm 2007, công ty CP TM SX & DV Keiko được thành lập, cùng với đó là sự định hướng để KEIKO trở thành nhà phân phối hàng đầu các thương hiệu thời trang đẳng cấp thế giới tại Việt Nam.
Tính đến thời điểm này, KEIKO đang sở hữu 15 Showroom tại các trung tâm thương mại sang trọng và sầm uất bậc nhất miền bắc Việt Nam và là nhà phân phối độc quyền 2 thương hiệu thời trang đến từ Ý: Lare Boss và San-Kelloff, với hơn 100 cán bộ nhân viên kỷ luật, chuyên nghiệp và nhiệt tình, cùng chung tay cho sự thành công và phát triển của công ty, đóng góp một phần nhỏ vào những giá trị cảm quan và thẩm mỹ cho người tiêu dùng Việt Nam.

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI


VỊ TRÍ ĐANG TUYỂN DỤNG

Ngày Vị trí Địa điểm làm việc
15-10-2019 Tuyển gấp Lái xe kiêm vận chuyển Hà Nội
16-10-2019 Trợ lý Giám đốc Hà Nội
13-10-2019 Quản lý cửa hàng Hà Nội
Hải Phòng
Quảng Ninh

THÔNG TIN CƠ BẢN

  • Loại hình công ty Cổ phần
  • Quy mô công ty 25-99
  • Website đang cập nhật
  • Giờ làm việc Giờ hành chính

ĐỊA CHỈ

Phòng 2611, tòa nhà Star City, Số 81 Lê Văn Lương, Hà Nội