Công ty TNHH phát triển văn hóa và giáo dục iCrazy

Số 39D, Khu tập thể ĐH Thương mại, Cầu Giấy, Hà Nội

TỔNG QUAN CÔNG TY

Tổ chức Phát triển Văn hóa & Giáo dục iCrazy với tầm nhìn trở thành tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực ngôn ngữ và phát triền giá trị con người, chúng tôi mang sứ mệnh giúp đỡ 30 triệu người Việt Nam nói tiếng Anh trôi chảy & hạnh phúc thịnh vượng. Để hiện thực hóa sứ mệnh của mình, iCrazy xây dựng một trường phái học tập đặc biệt Super English, dựa trên nền tảng phương pháp học nổi tiếng thế giới Crazy English để nhân rộng mô hình, phát triển rộng khắp Việt Nam và trong khu vực.
Với đội ngũ giảng viên, các chuyên gia hàng đầu trong nước, quốc tế có kinh nghiệm đào tạo và kiến thức chuyên môn sâu kết hợp với năng lực tổ chức dịch vụ giáo dục chuyên nghiệp của mình, Tổ chức iCrazy cung cấp chương trình đào tạo tiếng Anh mang tính thực tiễn cao phù hợp với sự phát triển của xã hội. Tạo dựng những giá trị tốt nhất cho cộng đồng, mang đến một môi trường năng động cho giới trẻ, ươm mầm và phát huy tài năng con người.
Xác định sứ mệnh là giúp đỡ 30 triệu người Việt Nam nói tiếng Anh thành thạo, khích lệ 30 triệu người ngoại quốc nói tiếng Việt hay, iCrazy đang cố gắng gây dựng một tổ chức lớn mạnh và rộng rãi.
Chúng tôi tạo dựng môi trường làm việc lành mạnh, phát huy tối đa năng lực, khả năng sáng tạo và phát triển nghề nghiệp cho các thành viên trong công ty.
Môi trường làm chuyên nghiệp nhưng cũng vô cùng gần gũi, thân thiện, chúng tôi luôn muốn tạo cơ hội cho mọi ứng viên có nhu cầu và mong muốn cống hiến tài năng cho iCrazy, cũng như cho cộng động Việt Nam.

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

VỊ TRÍ ĐANG TUYỂN DỤNG

Ngày Vị trí Địa điểm làm việc
04-06-2020 Chuyên viên nội dung Hà Nội

THÔNG TIN CƠ BẢN

  • Loại hình công ty Trách nhiệm hữu hạn
  • Quy mô công ty 25-99
  • Website đang cập nhật
  • Giờ làm việc đang cập nhật

ĐỊA CHỈ

Số 39D, Khu tập thể ĐH Thương mại, Cầu Giấy, Hà Nội